Điều gì làm nên thương hiệu du lịch Grand Rapids

Michigan – tiểu bang đã có những con đường vô cùng sạch sẽ, những điểm đến cực kì thú vị và Grand Rapids là một trong số đó. Trải nghiệm nghệ thuật, âm nhạc, bia và thực phẩm khiến Grand Rapids, Michigan trở thành một trong những điểm dừng yêu thích của du khách thập phương. Đặt vé máy bay VINAJET TRAVEL và thực hiện một chuyến khám phá nơi này ngay hôm nay.

Bia

Grand Rapids đã được USA Today đặt tên là Thị trấn Bia Tốt nhất và đã được công bố lần đầu tiên trong các cuộc thăm dò quốc gia về danh hiệu Beer City USA. Những nhà máy bia mà tôi tìm thấy ở Grand Rapids sẽ mang đến cho bạn một chuyến khám phá và thưởng thức bia tuyệt vời. Không chỉ có bia ngon,  văn hóa ẩm thực cũng được tìm thấy ở nhiều nhà máy bia xung quanh thị trấn.

=>> Bạn có biết: Trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 chỉ với 10tr thôi đấy?

Các bảo tàng

Một yếu tố hấp dẫn khác về Grand Rapids là số lượng bảo tàng trong và xung quanh thành phố. Bảo tàng công công Grand Rapids được thành lập vào năm 1845, là một trong những bảo tàng lịch sử lâu đời nhất ở Mỹ. Bên cạnh những cuộc triển lãm thú vị, bạn cũng có thể ngắm Sông Grand từ các cửa sổ toàn cảnh và cá voi xương sườn lớn ở nơi này. Ngoài ra còn có cá bảo tàng khác như Bảo tàng trểm, bảo tàng nghệ thuật, …..

 Lịch sử

Grand Rapids từng có biệt danh là Thành phố Đồ gỗ vì nó từng là một trong những trung tâm sản xuất đồ mộc hàng đầu. Trên thực tế, thành phố vẫn là nơi có 5 trong số các công ty đồ gỗ nội thất nổi tiếng nhất thế giới. Các viện bảo tàng là một minh chứng cho bao nhiêu lịch sử và văn hóa để tìm hiểu về trong thành phố. Đi bộ dọc theo những con phố của Grand Rapids, bạn có  thấy những ngôi nhà được giữ từ thế kỷ 19 mà theo Khu Lịch Sử Cherry Hill.

Nghệ thuật đường phố

Bạn sẽ thích nghệ thuật đường phố đầy màu sắc trên các tòa nhà bằng gạch công nghiệp nưu nhiều du khách đã từng tới đây. Mõi con đường ở Grand Rapids cũng vì thế mà luôn có sức cuốn hút du khách. Đây được xem như một bảo tàng nghệ thuật miễn phí và là một cách sáng tạo để làm đẹp các tòa nhà cũ.

=>> Khuyến mãi Vietnam Airlines dịp hè cho tấm ve may bay di Phu Quoc chỉ 199K.

Kiến trúc

Nói về lịch sử, kiến ​​trúc ở Grand Rapids rất gắn bó với lịch sử của thành phố. Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị khi đi tham quan thị trấn bởi nét kiến ​​trúc sôi động, đầy màu sắc, hiện đại xen lẫn cổ kính.  Một trong những kiến ​​trúc yêu thích của du khách là khách sạn Amway Grand Plaza. Đây là một khách sạn lịch sử được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc Beaux-Arts, Amway Grand được gọi là Pantlind Hotel và mở cửa vào năm 1913.  Đến năm 1925, nó được xem là một trong những khách sạn tốt nhất ở Mỹ.

Tìm kiếm vé máy bay giá rẻ tại đại lí VINAJET TRAVEL

Bạn đang lên kế hoạch du lịch cùng gia đình? Bạn đang muốn đặt vé máy bay tới Grand Rapids, hãy liên hệ Đại lí vé máy bay VINAJET TRAVEL. Vinajet hân hạnh là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong chặng đường tới Grand Rapids. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất các thắc mắc của khách hàng.

Bạn có thể truy cập tại vinajettravel.com để theo dõi các thông tin về vé bay hoăc  tìm hiểu du lịch Grand Rapids chi tiết tại http://greenrestaurantgrandrapids.com/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *